»      Hỏi đáp
 • 1) Website www.dendau.vn là gì?

  Website www.dendau.vn là cổng thông tin về điểm đến, thực hiện chức năng truyền thông thông tin ẩm thực về các điểm dịch vụ nhà hàng, khách sạn quán ăn...Tại dendau.vn bạn có thể tìm thấy những thông tin hữu ích về ẩm thực của các nhà hàng, khách sạn,quán ăn...bao gồm địa chỉ,thông tin liên lạc, mô tả về nhà hàng, lĩnh vực kinh doanh nhà hàng hoặc các chính sách ưu đãi của nhà hàng, khách sạn...

 • 2)  Hướng dẫn Check in trên Hệ Thống ĐếnĐâu.vn ?

  Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thì việc check in khi đến một địa điểm nào đó đã trở nên khá quen thuộc và thú vị đối với nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Đây được xem như một hoạt động để lưu lại những kỉ niệm hoặc đánh dấu những nơi mà chúng ta đã từng đi qua.
   
  Với mong muốn mang lại cho thành viên của mình thật nhiều tiện ích và quyền lợi, khi bạn check in một địa điểm nào đó thông qua mobile web của dendau.vn thì đó không chỉ đơn thuần là lưu dấu một kỉ niệm nữa mà bạn còn có cơ hội được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Dendau.vn có một mạng lưới liên kết với nhiều nhà hàng, quán ăn, café… mà mỗi khi bạn check in qua điện thoại, bạn sẽ được giảm giá hoặc khuyến mãi đặc biệt. Nếu bạn hứng thú thì hãy cùng khám phá ngay sau đây nhé!
   
   
  Khi bạn dùng bữa tại một địa điểm nào đó, hãy dùng điện thoại cá nhân của mình truy cập vào website dendau.vn, đăng nhập tài khoản của mình hoặc đăng kí nếu chưa có tài khoản trên diễn đàn. Đơn giản hơn, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản facebook hoặc google+ để đăng nhập và chia sẻ với nhiều bạn bè hơn.
   
   
  Sau khi đã đăng nhập thành công, mobile web của dendau.vn sẽ hiện ra một giao diện để bạn có thể check in và chia sẻ những hình ảnh của mình. Đầu tiên là chọn tải ảnh lên những hình ảnh bạn chụp tại địa điểm đến. Sau đó hãy chọn chính xác địa điểm mà bạn đang có mặt. Với khoảng 12000 điểm đến tại TPHCM và hơn 7000 điểm đến tại Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy địa điểm của mình.
   
  Tiếp theo, ở khung “Nhập bình luận”, bạn hãy cho dendau.vn biết ý kiến của bạn về nhà hàng đó như thế nào. Đây sẽ là những thông tin rất hữu ích vì nó không chỉ giúp bạn bè của bạn có cái nhìn rõ hơn mà còn giúp nhà hàng đó có được những đóng góp để phát triển.
   
   
  Cuối cùng, với sự cảm nhận của mình, bạn hãy đánh giá nhà hàng đó theo các tiêu chí mà dendau.vn đưa ra gồm hương vị, quang cảnh, dịch vụ, giá cả. Ở mỗi tiêu chí, mức độ tối đa để đánh giá là 5 sao. Thật dễ dàng phải không nào! Sau khi đánh giá xong, bạn chỉ việc nhấp vào nút “Hoàn thành”, như vậy là bạn đã check in thành công.
   
   
  Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể lưu giữ lại những kỉ niệm đáng nhớ với đầy đủ hình ảnh, địa chỉ, đánh giá và cảm nhận của riêng mình. Không chỉ vậy, khi check in xong bạn còn có cơ hội được giảm giá đối với những nhà hàng mà dendau.vn đã liên kết. Hy vọng tính năng check in qua điện thoại này sẽ thật sự hữu ích và được các bạn ủng hộ để dendau.vn ngày một phát triển và kết nối những người yêu ẩm thực đến gần nhau hơn.
   
   
   
  Quang Lộc
   
   
   
 • 3) HƯỚNG DẪN VIẾT REVIEW TRONG HỆ THỐNG ĐẾNĐÂU.VN

  Bước 1: Các bạn truy cập vào trang website: http://dendau.vn/, sau đó click chuột chọn mục điểm đến và lựa chọn một nhà hàng, quán ăn hoặc quán café.

  Bước 2: Sau khi chọn xong địa điểm mong muốn, các bạn click chuột vào mục Đánh Giá để bắt đầu viết review cảm nhận.

  Bước 3: Sau khi click vào mục Đánh Giá  ngay sau đó sẽ hiện ra một hộp thoại như hình bên dưới. Các bạn hãy đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản trên hệ thống ĐếnĐâu.vn hoặc click ngay vào mục đăng kí để tạo cho mình một tài khoản thành viên.

  Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công các bạn sẽ thấy xuất hiện hộp thư thoại như hình bên dưới.
  Bây giờ các bạn có thể bắt đầu viết review cảm nhận. Lưu ý, trong quá trình viết review các bạn có thể chèn thêm hình ảnh minh họa bằng cách click chuột vào mục được khoanh vuông thuộc dòng đầu tiên của hộp thư thoại như hình bên dưới.
  Sau khi viết xong review các bạn đừng quên đánh giá dịch vụ, giá cả, quang cảnh và hương vị của nhà hàng, quán ăn hay quán café mà bạn vừa viết review nhé.

   

  upload.png

  Xin lưu ý: Khi các bạn thực hiện thao tác chèn hình vào bài review,sau khi chọn tệp hình, các bạn nhớ click chuột để tải lên máy chủ để hoàn tất thao tác chèn hình ảnh.

   

Đăng ký nhận ưu đãi

Email :

1900 588 888 Hoặc Chat
Đăng nhập
Email
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu
Quên mật khẩu
Email
 
Để đăng ký thẻ d’Spot, bạn cần đăng nhập
Đăng nhập
Chưa có tài khoản
 • Bạn là chưa có tài khoản thành viên tại dendau.vn? Vui lòng bỏ ra ít phút để đăng ký và trải nghiệm những tiện ích, quyền lợi hấp dẫn cùng dendau.vn
 • Đăng ký ngay!