Quậy hết cỡ cùng những trò chơi ngày hè trên biển

Trang Phạm 05 04, 2015 Lượt xem: 3034

Vì rằng tuổi trẻ chỉ có một lần và chỉ đẹp nhất khi cháy hết mình trong cái nắng thiêu rụi của ngày hè nên bạn hãy trải nghiệm hết thảy những trò chơi “mạnh bạo” tuyệt vời này trong những ngày hè sắp tới!


 

 1. Lướt sóng

lướt sóng

Lướt ván, lướt sóng, lướt cả đam mê

Dù bạn bơi giỏi, chưa biết bơi hay chỉ bơi kiểu “ốc” thì đừng ngại thử cảm giác bước trên sóng, uống vài ngụm nước biển và la hét hết cỡ. Muốn cùng lũ bạn vi vu trên một chiếc xuồng nhẹ có mái chèo và thong dong chèo trên biển.

Nếu bạn là một tay lái lụa và mê tốc độ thì mô tô nước là lựa chọn không gì bằng. Cảm giác “phóng lượn” trên vùng biển xanh ngắt mát lạnh là cảm giác bạn như làm chủ được cả đại dượng rộng lớn.

2. Dù lượn trên biển

Cảm giác làm chủ cả đại dương


Độ cao luôn là thách thức với nhiều người, bạn cứ tưởng tượng đến cảm giác cả cơ thể đang treo lưng chừng giữa độ cao khoảng 70-100m bên dưới là đại dương phủ một màu xanh của biển và cây xanh. Khi đã ngắm đã mắt, bạn nhanh chóng “rơi tự do” xuống biển và vùng vẫy cho hết sự thích thú và phấn khích của mình.

Lưu ý nhé, dù thích đến mấy thì trò này luôn chống chỉ định với những ai bị bệnh về tim nhé! 

3. Đi bộ, ngắm công viên dưới lòng đại dương

Công viên tuyệt đẹp dưới lòng đại dương


Sau khi tiếp nước thành công, hãy cho mình chút thời gian đi bộ dưới lòng đại dương ngắm những công viên san hồ tự nhiên tuyệt đẹp. Nếu “điên đủ độ” thì bạn cũng có thể tham quan san hồ từ Nha Trang đến dọc bở biển miền Trung, vì nơi nào đều sở hữu những rặng san hô thuộc hàng đẹp và “hiếm” ở Việt Nam.

4. Lửa trại

Cháy hết mình bên lửa trại

Tuổi trẻ thời xưa hay thời nay đều vẫn yêu thích ngọn lửa trại bập bùng trong mỗi chuyến đi, cái sự hân hoan, nổi loạn pha lẫn chút tự do của người trẻ luôn là điểm nhấn đặc biệt. Sau một ngày dài với các hoạt động từ mạo hiểm đến thư giãn, lửa trại là giây phút quây quần cùng đám bạn, hát hò, nhảy múa nhiều khi cả tỏ tình, bộc bạch nỗi lòng cùng nhau.

Lắm lúc bạn còn thấy cả những giọt nước mắt hạnh phúc của những người yêu nhau trong nhóm bạn hoặc ngay bản thân mình.

5. Say xỉn trên biển


 

Hãy thử một lần say và bạn sẽ biết mình là ai

Trò này không bắt buộc, thúc ép hay cố để có trong quãng dài kỉ niệm thời “trẻ dại”.
Nhưng, tuổi trẻ - tự do - ngông cuồng - và một chút “sai phạm” luôn để lại cảm xúc vô cùng đặc biệt với những ai sống hết mình. Say xỉn trên biển, bạn thử uống hết mình, thả tâm hồn, thả cảm giác theo gió biển, theo tiếng nhạc để hiểu được mình còn có nhiều bản ngã lớp vỏ bọc bên ngoài.

Thể loại

Đăng ký nhận ưu đãi

1900 588 888 Hoặc Chat
Để đăng ký thẻ d’Spot, bạn cần đăng nhập
Đăng nhập
Chưa có tài khoản
  • Bạn là chưa có tài khoản thành viên tại dendau.vn? Vui lòng bỏ ra ít phút để đăng ký và trải nghiệm những tiện ích, quyền lợi hấp dẫn cùng dendau.vn
  • Đăng ký ngay!