Những video ẩm thực các nước trên thế giới khiến cơn đói của bạn thêm cồn cào!

Trang Pham 01 10, 2015 Lượt xem: 105788

Ẩm thực Thái 

Ẩm thực Thái Lan đã không còn xa lạ với người Việt với những món ăn như: lẩu chua cay, gỏi đu đủ, xôi sầu tiêng… Hương vị đặc trưng của món Thái mà bạn dễ dàng nhận biết là sự kết hợp hài hòa và độc đáo giữa các vị chua, ngọt, đặc biệt là vị cay nhưng vẫn giữ được hương thơm đặc trưng của món ăn. 
Ẩm thực Thái Lan
 
Ngày nay, nền ẩm thực của Thái Lan đã có một chỗ đứng khá vững chắc trên thế giới. Nó có cái mộc mạc nhưng mạnh mẽ trong hương vị của người phương Đông, đủ để làm tò mó bất kỳ vị khách xứ Tây nào, nhưng khi thưởng thức, mỗi người đều có thể tìm thấy trong món ăn một sự quen thuộc phảng phất
 
Ẩm thực Mexico

 
Cách Việt Nam hơn nửa vòng Trái đất, Mexico là quốc gia có nền ẩm thực vô cùng phong phú và đặc sắc. hi tới thăm Mexico, điều khiến bạn ấn tượng là các món ăn với màu đỏ của cà chua và ớt nơi đây. Mexico dường như là tín đồ của "dân" ghiền ớt với những món ăn hấp dẫn, màu sắc và đặc biệt hương vị thì cay xè.
 
ẩm thực Mexico
 
Có thể kể đến những món ăn đặc trưng cho Mexico là: Fruta con chile ,Micheladas và Sueros, Tamales, Barbacoa, Món Molé, Tortillas, Chilaquiles … 
 
Ẩm thực Italia

Có thể nói, nước Ý là quốc gia không chỉ có những địa điểm du lịch nổi tiếng mà còn sở hữu nền ẩm vô cùng độc đáo. Sự đơn giản là nét đặc trưng của ẩm thực Ý. Một món ăn Ý thường chỉ có không quá mười loại nguyên liệu và đầu bếp chủ yếu dựa vào chất lượng của các thành phần mà không cần chuẩn bị cầu kỳ.
 
ẩm thực Ý
 
Các thành phần nguyên liệu thường được sử dụng phổ biến như trái cây, rau, nước sốt, thịt, cá, khoai tây, gạo, bắp ngô, xúc xích và các loại pho mát. Thành phần các món ăn có thể khác nhau đối với từng khu vực nhưng đồng thời cũng có nhiều phiên bản khác nhau của cùng một món ăn, đó chính là nét đặc sắc của ẩm thực nước Ý.
 
Trang Phạm (tổng hợp)
 
  

8Share Việt Nam là cộng đồng chia sẻ và nhận thưởng lớn nhất Việt Nam với gần 100.000 thành viên.

Bạn sẽ tích lũy được tiền thưởng khi chia sẻ những tin “cực chất” trên 8Share thông qua mạng xã hội. Chia sẻ tin hay, nhận ngay phần thưởng tại 8share.vn nhé!
 
 
Thể loại

Đăng ký nhận ưu đãi

1900 588 888 Hoặc Chat
Để đăng ký thẻ d’Spot, bạn cần đăng nhập
Đăng nhập
Chưa có tài khoản
  • Bạn là chưa có tài khoản thành viên tại dendau.vn? Vui lòng bỏ ra ít phút để đăng ký và trải nghiệm những tiện ích, quyền lợi hấp dẫn cùng dendau.vn
  • Đăng ký ngay!