Dendau.vn – web ẩm thực hữu ích

11 27, 2013 Lượt xem: 2497

Trong thời đại internet trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống thì nhu cầu tìm kiếm các quán ăn, nhà hàng thông qua một cái click chuột trên máy tính cũng trở nên vô cùng phổ biến. Một trang web ẩm thực với những thông tin hữu ích về không gian, món ăn, giá cả sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm một nơi phù hợp với nhu cầu ẩm thực của mình.
 
Dendau.vn là một trong những website cung cấp thông tin chính xác nhất trong các web ẩm thực hiện nay. Tất cả các nhà hàng, quán karaoke, quán café trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với hơn 20.000 địa điểm đều dễ dàng tìm thấy trên chuyên trang ẩm thực dendau.vn.
 
 
Với mỗi địa điểm trên dendau.vn khách hàng sẽ tìm thấy địa chỉ, hình ảnh món ăn, hình ảnh không gian quán rất rõ ràng, chi tiết. Ngoài ra, còn có thông tin về thực đơn, các tiện ích, bài giới thiệu và khách hàng có thể bình luận về nhà hàng đó ngay tại website.
 
 
Bên cạnh đó khách hàng khi đến với web ẩm thực dendau.vn sẽ được cung cấp  những tin khuyến mãi hấp dẫn. Thông tin khuyến mãi của các nhà hàng, quán ăn, quán café, karaoke luôn được dendau.vn cập nhật thường xuyên mỗi ngày, đem lại cho bạn những thông tin hữu ích nhất khi đến với web ẩm thực này.
 
 
Đặc biệt tại mục bài viết hay bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu các món ăn ngon của nhiều vùng miền, các địa điểm ăn uống thu hút tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bạn cũng có thể tìm hiểu các món ăn tốt cho sức khoẻ theo từng đối tượng, từng mùa…tất cả thông tin hữu ích về ẩm thực, được các chuyên gia đánh giá ẩm thực của dendau.vn cung cấp đầy đủ.
 
 
Ngoài ra khi trở thành thành viên của web ẩm thực dendau.vn, khách hàng có cơ hội tham gia các cuộc thi để nhận những phần quà vô cùng giá trị. 
 
 
Như vậy, dendau.vn không chỉ là một trang web ẩm thực với đầy đủ thông tin về nhà hàng mà còn là một trang web với những hoạt động online  bổ ích hội tụ những thành viên đam mê về ẩm thực trên khắp mọi miền đất nước.
 
 
Thu Trang
 
 
 
Thể loại

Đăng ký nhận ưu đãi

1900 588 888 Hoặc Chat
Để đăng ký thẻ d’Spot, bạn cần đăng nhập
Đăng nhập
Chưa có tài khoản
  • Bạn là chưa có tài khoản thành viên tại dendau.vn? Vui lòng bỏ ra ít phút để đăng ký và trải nghiệm những tiện ích, quyền lợi hấp dẫn cùng dendau.vn
  • Đăng ký ngay!