Dạo Quanh Các Quán Phở Ngon Tại Hà Nội

12 24, 2013 Lượt xem: 2591

Dù không phải là xuất xứ đầu tiên, nhưng Hà Nội lại chính là địa danh làm cho món phở trở nên nổi tiếng. Rất nhiều quán phở ngon tại Hà Nội đã làm say lòng biết bao thực khách khi đến với chốn hoa lệ này. Cũng là thứ nước dùng được ninh từ xương và những sợi phở trắng mềm, dai dai đậm đà nhưng mỗi quán phở ngon lại đem đến cho thực khách những trải nghiệm  khác biệt.
 
 
 
Phở ngon quan trọng nhất là nước dùng. Thứ nước được chế biến từ nước ninh của xương bò: xương cục, xương ống.
 
Quán phở ngon Lý Quốc Sư chinh phục thực khách không chỉ bởi thức nước dùng được ninh xương mà còn bởi các loại gia vị theo công thức truyền thống của quán, đem lại nước dùng thơm ngon đặc trưng riêng.
 
 
Quán phở ngon Lý Quốc Sư có nhiều hương vị phở cho thực khách lựa chọn như: tái, nạm, tái bắp, gầu gân…tuỳ sở thích của thực khách.
 
Địa chỉ: Số 10 Lý Quốc Sư, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 
 
Quán phở ngon Bát Đàn đã gắn bó với người dân Thủ Đô hơn nửa thế kỷ qua. Phở ở đây đặc trưng cho phở bò Hà Nội truyền thống, thơm ngậy, nước dùng ngọt vị xương hầm không chỉ hấp dẫn với người dân Hà Nội mà còn làm say lòng bao thực khách gần xa, trong và ngoài nước.
 
 
Quán phở ngon Bát Đàn thực sự đã chinh phục và thu hút rất nhiều thực khách. Ngày nào quán phở ngon này cũng đông khách, và cảnh xếp hàng để mua phở là chuyện thường ngày.
 
Địa chỉ: 49 Bát Đàn, Phường Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 
 
Quán phở Sướng có hai cơ sở ở ngõ Trung Yên và ở Nguyên Hồng. Quán được đông đảo thực khách đánh giá là quán phở ngon. Mỗi ngày, lượng khách đến với quán phở ngon này rất tấp nập. 
 
 
Nước dùng của quán phở ngon Sướng có vị đặc trưng riêng, nước phở ngọt thanh, đậm đà mùi thịt và xương. Miếng thịt bò mềm tươi, ăn rất ngọt được nhiều thực khách khen ngợi.
 
Địa chỉ: 24 Ngõ Trung Yên, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 
Ngoài việc nấu nước dùng thơm ngon như những quán phở ngon khác, phở Thìn còn chú trọng đến công đoạn xào thịt. Thịt bò được xào trên một lò lửa nhiệt độ cao, mỡ đun nóng, lửa bùng lên cao, đảo thật nhanh thịt bò sẽ tái với màu sắc rất đẹp và ăn rất ngọt.
 
 
Thực khách có thể ăn kèm quẩy rán vàng và chan thêm chút tương ớt cho phù hợp khẩu vị.
 
Địa chỉ: 8 Lê Trực, Quận Ba Đình, Hà Nội
 
 

Đăng ký nhận ưu đãi

Mua smartphone
1900 588 888 Hoặc Chat
Để đăng ký thẻ d’Spot, bạn cần đăng nhập
Đăng nhập
Chưa có tài khoản
  • Bạn là chưa có tài khoản thành viên tại dendau.vn? Vui lòng bỏ ra ít phút để đăng ký và trải nghiệm những tiện ích, quyền lợi hấp dẫn cùng dendau.vn
  • Đăng ký ngay!