11 kiểu tạo dáng chụp ảnh của cặp đôi khi đi du lịch cùng nhau

Ti Nguyễn 05 25, 2015 Lượt xem: 8003

Du lịch là dịp để các cặp đôi ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ về nhau và về những nơi mà bạn cùng người ấy từng đặt chân đến. Nhưng bạn vẫn còn ngại ngùng cũng như lung túng trước máy ảnh không biết tạo dáng cùng nhau như thế nào trước khung cảnh đẹp đẽ. Cùng xem 10 gợi ý tạo dáng chụp ảnh của cặp đôi khi đi du lịch cùng nhau nhé.

1. “Nắm tay em đi khắp thế gian”


Xuất hiện từ năm 2013, bộ ảnh Follow me - Theo em đi khắp thế gian của Murad Osmann được rất nhiều người ưa thích bởi ý tượng mới lạ và đẹp. Trong đó, tất cả các bức ảnh đều chụp từ phía sau lưng cô gái đang dắt tay người yêu đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới. Nhưng phải đến khi phần hai của bộ ảnh được tung ra, thì phong cách chụp ảnh này mới thực sự gây sốt.

2. Selfie

Với sự ra đời của máy ảnh du lịch, smart phone và gậy tự sướng, cặp đôi có thể thoải mái chụp hình mọi lúc, mọi nơi trên đường du lịch một cách dễ dàng.

3. Chụp ảnh với địa danh nổi tiếng

Chụp ảnh với địa danh nổi tiếng được xem là điều phải làm của mọi tín đồ du lịch. Và với cặp đôi, điều này lại càng quan trọng và cần thiết hơn để họ lưu giữ lại những khoảnh khắc khó quên bên nhau đồng thời để "khoe" với bạn bè những chuyến đi thú vị của mình.

4. Chụp ảnh cho nhau

Nếu hai bạn đều là những người đam mê nhiếp ảnh như cặp đôi Peter Sedlacik và Zuzu Galova thì ý tưởng chụp ảnh cho nhau này là dành cho bạn. Trong tất cả những bức ảnh, cặp đôi này cùng đứng đối diện nhau và chụp cùng một lúc những nơi mà họ đặt chân đến. Phong cách chụp sáng tạo này đã mang đến cho người xem những cái nhìn hấp dẫn về thế giới.

5. Chụp ảnh từ sau lưng

Khi những bức ảnh trực diện đã trở nên nhàm chán, một bức ảnh chụp từ sau lưng bỗng thật mới mẻ, chưa kể kiểu chụp này ngoài ghi lại được hình ảnh của cặp đôi còn lấy được cả bối cảnh rộng lớn của không gian xung quanh. Tuy nhiên để có được bức ảnh đẹp, cặp đôi sẽ mất công sắp đặt một chút với chân máy, hẹn giờ, hoặc nếu một người... chụp hộ trong điều kiện không có đủ dụng cụ.

6. Tạo dáng giống nhau

Người ta bảo những kẻ yêu nhau lâu thường na ná giống nhau từ gương mặt cho đến tính cách. Bởi thế những tấm ảnh cùng chung cách tạo kiểu có là gì khi chúng chỉ chứng minh thêm tình cảm khăng khít của cặp đôi trên những hàng trình khám phá rong ruổi.

7. Nụ hôn ngọt ngào

Không hiếm những đôi sở hữu bức ảnh hôn nồng nàn, lãng mạn trên đường du lịch. Nó không chỉ là một khoảng khắc đẹp mà còn là kỉ niệm khó quên của những người đang yêu.

8. Chụp bóng

Ánh nắng, ánh đèn sẽ giúp các cặp đôi có những bức ảnh chụp bóng lạ mắt và vô cùng độc đáo. Nếu bạn chưa có, hãy thử ngay đi, chắc chắn bạn sẽ có một bức ảnh thêm một bức ảnh thú vị cùng nửa kia của mình đấy.

9. Vòng tay bao bọc

Chàng mạnh mẽ dang vòng tay rắn chắc khỏe khắn bao bọc lấy nàng ở một nơi mới lạ làm cho nàng có cảm giác như được che chở giữa vùng đất mới cũng ngư những người xa lạ không quen biết. Cô nàng mỏng manh trong sự yêu thương che chở của chàng trai sẽ khiến bất kì cô gái nào cũng thích thú.

10. Những cái chạm nhẹ

Đừng nghĩ là phải ôm hôn thắm thiết trong ảnh du lịch thì mới bày tỏ được tình cảm của nhau, chỉ cần vài cái chạm như một nụ hôn nhẹ, một cái nắm tay, vén tóc thôi là đã đủ giúp cho bức ảnh trở nên hoàn hảo cho dù bạn ở bất kì nơi nào.

11. Chụp cảnh qua…bàn chân

chụp ảnh qua bàn chân

Bạn và người ấy nếu đã quá chán nãn với những kiểu chụp hình chân dung cả người, thì sao cả hai không thử với kiểu chụp hình mới và sáng tạo qua đôi bàn chân với dấu ấn ở mọi nơi mà cả hai đã đi qua.

Ti Nguyễn (Tổng hợp)

Thể loại

Đăng ký nhận ưu đãi

1900 588 888 Hoặc Chat
Để đăng ký thẻ d’Spot, bạn cần đăng nhập
Đăng nhập
Chưa có tài khoản
  • Bạn là chưa có tài khoản thành viên tại dendau.vn? Vui lòng bỏ ra ít phút để đăng ký và trải nghiệm những tiện ích, quyền lợi hấp dẫn cùng dendau.vn
  • Đăng ký ngay!